8 chữ vàng dành cho phụ nữ Việt Nam

17-05-2017 16:09

Thuonghieu24h - Không phải tự nhiên mà hình ảnh oai hùng bất khuất của Bà Trưng Bà Triệu đi vào lịch sử đấu tranh dân tộc, cũng không phải tự nhiên mà danh xưng 8 chữ vàng “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” được Chủ tịch Hồ Chí Minh dành tặng riêng cho phụ nữ Việt Nam. Đó là cả một niềm tự hào, một sự trân quý cho hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam đã đi vào lòng người qua bao thế hệ. Và hơn hết, đó là sự thể hiện cái tôi dân tộc hùng hồn của nước Việt qua sự khắc họa hình tượng người phụ nữ Việt Nam.

Phan Vũ Bảo Uyên sinh năm 1995, hiện đang là sinh viên năm cuối khoa ngôn ngữ Tây Ban Nha của trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TPHCM. Người đẹp sinh ra và lớn lên tại TPHCM, cô cao 1m63, nặng 51kg, số đo 3 vòng lần lượt là 78-67-93. Hát và thuyết trình là năng khiếu của cô. Ngoài sở thích là hát và shopping như bao cô gái khác thì cô còn có 1 sở thích đặc biệt hơn đó là xem phim kinh dị, đi cafe học bài 1 mình. 

Cô thích hát, đi shopping, xem phim kinh di và đi cafe 1 mình

Bảo Uyên rất hào hứng khi đến với cuộc thi này, "bởi hơn cả sự khẳng định bản thân, điều mà ý nghĩa nhất mà cuộc thi mang lại đó chính là một chuyến đò có thể mang vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam hiện đại đến với bạn bè năm châu. Bởi văn hóa được kết tinh trong giá trị, và tinh hoa trong giá trị của người phụ nữ góp phần làm nên cốt lõi của văn hóa tinh thần Việt Nam"

Cô cao 1m63, nặng 51kg cùng số đo 78-67-93

Quan niệm của cô là: “Là một phụ nữ hiện đại, trách nhiệm của chúng ta là làm sao phải gìn giữ được những cốt cách cao quý nhất của người phụ nữ xưa và tiếp thu tinh hoa văn hóa nhân loại để phát triển bản thân. Và nên nhớ chúng ta biến đổi để thích nghi chứ không được đánh mất mình. Vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam hiện đại là sự dung hòa giữa vẻ đẹp hình thức và vẻ đẹp tâm hồn. Và vẻ đẹp ấy chỉ tỏa sáng nhất khi chúng ta là chính bản thân mình. Cũng như cách mà dân tộc ta đã trường tồn, đã kiên cường vượt qua bao cuộc chiến tranh đẫm máu nhưng không bao giờ để cho kẻ thù đồng hóa dân tộc mình”.

Bảo Uyên mang số báo danh 173

Nếu các bạn yêu thích thí sinh Phan Vũ Bảo Uyên  hãy truy cập vào Trang điện tử www.nguoidepvn.vn  click vào chuyên mục “Gương mặt triển vọng” tìm tên thí sinh yêu thích và tiến hành bình chọn theo cách sau:

Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 01 Điểm

Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 173 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm

(Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, SBD 173 là Số báo danh của Thí sinh)

Thể lệ cuộc thi Miss Photogenic 2017

 Hoàng Huyền - Nguoidepvn

Tags: gương mặt triển vọng,Miss photogenic,nguoidep.vn,TP.HCM