11 suất học bổng Thạc sĩ giá trị dành cho Miss Photogenic 2017 đến từ Đại học Đông Đô

15-09-2017 11:40

Thuonghieu24h- 11 suất học bổng Thạc sĩ  trị giá lên tới 500 triệu đồng được Đại học Đông Đô dành tặng cho Hoa khôi , các Á khôi và các Miss đạt giải trong Chung kết Miss Photogenic 2017.

Những gương mặt xuất sắc nào sẽ nhận được suất học bổng giá trị đến từ Đại học Đông Đô

Cụ thể 11 suất học bổng trị giá này sẽ được trao cho tân Hoa Khôi, 3 Á khôi và 7 người đẹp đạt giải thưởng phụ trong đêm trao giải Miss Photogenic 2017 sẽ được diễn ra trong thời gian tới.

Với 11 suất học bổng Thạc sĩ lần này, trường Đại học Đông Đô hy vọng đó sẽ là chìa khóa  để tân Hoa khôi, Á khôi và các Miss hội nhập, tiếp cận tri thức cũng như công việc và trở thành một người hội tụ đủ “ Sắc đẹp và trí tuệ”.

Tân Hoa khôi sẽ nhận được suất học bổng trị giá 60 triệu đồng.

3 Á khôi sẽ nhận được suất học bổng trị giá 40 triệu đồng.

7 Miss đạt giải thưởng phụ cũng sẽ nhận được suất học bổng trị giá 30 triệu đồng.

Trường Đại học Đông Đô với hơn 20 năm xây dựng và phát triển đã khẳng định bề dày lịch sử, tên tuổi trường Đại học Đông Đô trong lĩnh vực giáo dục đào tạo cũng như trong sự trưởng thành, thành công trong mọi lĩnh vực của các thế hệ sinh viên. Đại học Đông Đô cung cấp thông tin cập nhật, chính xác, kịp thời tình hình công nghệ, kỹ thuật trên thế giới đưa vào bài giảng, sâu sát đến đời sống sinh viên khi đang theo học.

Môi trường học tập năng động tại trường Đại học Đông Đô.

Gắn liền với tôn chỉ “Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để khẳng định mình”, đây cũng là giá trị cốt lõi để đưa Đại học Đông Đô phát triển và vươn lên vị trí là một trong những trường Đại học hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam, đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp, ứng xử, …Hiện Đại học Đông Đô đào tạo 19 ngành hệ Đại học hệ chính quy và 05 chuyên ngành trình độ Thạc sĩ.

Đại học Đông Đô đang dần trở thành trung tâm Tri thức - Văn hoá hiện đại với môi trường giáo dục đại học hiện đại, năng động và chuyên nghiệp, có truyền thống đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, từng bước hội nhập cùng nền giáo dục khu vực và Thế giới.

Theo Nguoidepvn

Tags: Đại học Đông Đô,bán kết Miss Photogenic 2017,top 25 người đẹp,Tân hoa khôi,3 Á khôi,7 Miss giải thưởng phụ,học bổng Thạc sĩ