"Hội sách hoa hồng 2019" thu hút nhiều bạn trẻ đam mê, yêu thích “sách”

25-04-2019 16:50

"Thuonghieu24h"Hội sách hoa hồng 2019 tổ chức trong 3 ngày từ 23 đến 25/4/2019 tại sân B3 Thư viện Học viện Ngân hàng, được diễn ra hằng năm 2010 đến nay.

Nhiều bạn sinh viên đến đọc và mua sách

Chương trình với nhiều hoạt động phong phú, hướng tới những giá trị văn hóa truyền thống, ý thức bảo vệ thiên nhiên và công tác từ thiện. Hội chợ sách cũ với hàng trăm nghìn đầu sách, nhiều loại sách khác nhau như: Ngoại ngữ,văn hóa, văn học, kỹ năng sống, sách chuyên ngành. Cô Nguyễn Thị Ngọc giám đốc thư viện Trường Học viện Ngân hàng cho biết:”Nhà trường thường xuyên phối hợp với nhà sách cũ, thu thập những cuốn sách càng cũ càng quý, cho mọi người đặc biệt sinh viên chân trọng thêm quyển sách, trở thành 1 thói quen luôn đọc sách và có quyển sách trong balo”.

Sách được bày bán với nhiều loại sách khác nhau

 Ngoài ra nhà trường chuẩn bị 5000 cây khác nhau tại gian hàng đổi Sách ( giấy) lấy cây với sự tham gia của Tổ chức Green Life. Với mục đích tiết kiệm góp phần việc bảo vệ môi trường sống xung quanh.

 Ở đây có Trại Hoa hồng hướng dẫn cho mọi người thử làm các sản phẩm từ Hoa hồng Giấy, tham gia workshop làm hoa giấy từ thiện mua với giá 10 nghìn đồng. Với mỗi bông hoa giấy làm được, các bạn đã đóng góp 1 cuốn vở cho học sinh nghèo tỉnh Lào cai.

 Nhiều cuốn sách hay, bổ ích: Anh văn, giáo trình, sách tham khảo từ các nhà tài trợ đã tặng miễn phí cho cán bộ giảng viên và sinh viên Học viện Ngân hàng tại Vườn hồng trên ao ( Tầng 6 Trung tâm Thông tin Thư viện).

Thể lệ cuộc thi Người Đẹp Ảnh Việt Nam 2019

Thể lệ Cuộc thi Giọng ca vàng Bolero lần 2

Như Thư/Thuonghieu24h

Tags: Hội sách hoa hồng 2019,Hội sách 2019,Học viện Ngân hàng