Liên Bộ họp khẩn tìm cách “hạ nhiệt” giá thịt lợn

"Thuonghieu24h" - Hai Bộ Công Thương và Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNN) đã tiến hành họp khẩn để tìm cách bình ổn thị trường thịt lợn hơi đang tăng từng giờ. Nhiều doanh nghiệp (DN) chăn nuôi cho rằng, siết chặt việc giao dịch lợn lậu ở biên giới phía Bắc là gi...

Cuộc đua gay cấn trên thị trường ô tô cuối năm

"Thuonghieu24h" - Các đại lý ô tô và các hãng đang có cuộc đua ngầm giảm giá dịp cuối năm để hút khách. Có những dòng xe giảm giá tới cả trăm triệu đồng, kể cả xe sang. Trong khi đó, “tân binh” Vinfast thì liên tục tăng giá bán.

Online Friday 2019 có gì “hot’?

"Thuonghieu24h" - Các doanh nghiệp sẽ có gian hàng miễn phí tại 3 phố đi bộ trung tâm ở 3 thành phố lớn nhất nước; Cơ hội mua e - voucher với giá 5.000 đồng, 10.000 đồng; khai trương Gian hàng quốc gia thương hiệu Việt uy tín… là những hoạt động hứa hẹn thu hút khách nhất trong chương trình Mua sắm

Không để xảy ra tình trạng thiếu hàng hóa dịp Tết Nguyên đán 2020

"Thuonghieu24h" - Để đảm bảo nguồn cung và cầu hàng hóa dịp Tết Nguyên đán 2020, Bộ Công Thương đã ban hành Chỉ thị số 12/CT-BCT đề nghị Sở Công Thương các tỉnh, thành phố theo dõi, đánh giá nguồn cung, nhu cầu hàng hóa, nhất là các mặt hàng thiết yếu, những mặt hàng có biến động tăng giá cao trên đ

Hà Nội: Liên tục tăng, giá bán lẻ thịt lợn lên mức kỷ lục

"Thuonghieu24h" - Dù dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã được khống chế nhưng từ một tháng nay, giá bán lẻ các loại thịt lợn tại khu vực Hà Nội vẫn tiếp tục tăng cao.

Tiếp tục tái cơ cấu ngành thủy sản

"Thuonghieu24h" - Để phát triển ngành thủy sản Việt Nam trong giai đoạn tới, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng nhấn mạnh tại diễn đàn Quốc hội ngày 6/11 rằng, yêu cầu đặt ra là phải phát triển ngành thủy sản Việt Nam thành một ngành sản xuất hàng hóa có thương hiệu.

Tiềm năng thị trường sản phẩm, dịch vụ an toàn, an ninh mạng

"Thuonghieu24h" - Tại Hội nghị hợp tác và phát triển sản phẩm dịch vụ an toàn thông tin mạng tại Việt Nam được tổ chức mới đây tại TPHCM, một báo cáo cho thấy, mức chi tiêu cho bảo đảm an toàn thông tin của thế giới năm 2018 là khoảng 114 tỷ USD, dự báo năm 2019, con số này ước đạt 124 tỷ USD.

Tăng đàn, ồ ạt bán cắt lỗ khiến giá gà “lao dốc”

"Thuonghieu24h" - Có thời điểm, mỗi tuần ở khu vực Đông Nam Bộ, các cơ sở chăn nuôi xuất chuồng tới 2,5 triệu con gà để thu hồi vốn, cắt lỗ. Đó chính là nguyên nhân đẩy giá gà công nghiệp tại khu vực Đông Nam Bộ giảm rất sâu…

Giá vàng hôm nay 30/10: Vàng cắm đầu lao dốc

"Thuonghieu24h" - Giá vàng trong nước giảm mạnh và rơi khỏi ngưỡng 42 triệu đồng/lượng. Tại thị trường thế giới, kim loại quý này cũng đang đi xuống trước thềm cuộc họp của FED.

Gần một triệu đồng/kg rươi, chị em Hà Thành 'lùng sục' mua

"Thuonghieu24h" - Mặc dù chưa tới chính vụ, nhưng do đặc tính, độ dinh dưỡng cũng như thơm ngon của món ăn này đem lại, hiện các chị em Hà Thành đang lùng sục, “săn tìm” rươi, dù giá mỗi một kg có giá khá đắt đỏ, hơn nửa triệu đồng/kg.

Dự báo kinh tế Việt Nam tiếp tục khả quan

"Thuonghieu24h" - Ngân hàng thế giới (WB) ngày 10/10 công bố báo cáo Cập nhật Kinh tế Đông Á – Thái Bình Dương, trong đó dự báo tăng trưởng kinh tế của Việt Nam sẽ đạt 6,6% trong năm nay và 6,5% trong các năm 2020, 2021. Mức dự báo này không thay đổi so với báo cáo khu vực đã được WB công bố hồi thá

Xuất khẩu nông sản Việt Nam: Chuyên gia phân tích nghịch lý

"Thuonghieu24h" - Việt Nam đứng thứ 15 thế giới về xuất khẩu nông sản, nhưng khi bán ra thị trường thế giới có đến 80% hàng nông sản Việt Nam phải thông qua các thương hiệu nước ngoài.

Hà Nội xây dựng được 135 chuỗi liên kết an toàn thực phẩm

"Thuonghieu24h" - Đến thời điểm hiện tại, Hà Nội cũng đã xây dựng và duy trì được 135 chuỗi liên kết an toàn thực phẩm từ sản xuất đến tiêu thụ và 40 nhãn hiệu tập thể được bảo hộ.