Xem tuổi xông đất năm 2019

"Thuonghieu24h" - Chuyên gia Nguyễn Vũ Tuấn Anh đã đưa ra cách chọn tuổi xông đất năm 2019. Năm Kỷ Hợi tuổi nào xông đất sẽ tốt. Ví dụ với gia chủ sinh năm 1960, 1987, 1979, 1976... thì nên chọn tuổi xông đất ra sao?  Nguyễn Vũ Tuấn Anh: Theo quan niệm của tôi. Chọn tuôi xông đất ...

Chuyên gia Chống độc nói gì khi dùng gần 5 lít bia để cứu sống bệnh nhân bị ngộ độc rượu?

"Thuonghieu24h" - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị truyền gần 5 lít bia cho bệnh nhân ngộ độc rượu để kéo dài thời gian lọc máu và đã cứu sống người này khiến dân mạng 'sốc nặng' vì cách 'lấy độc trị độc' này quá hiệu quả.

Chế độ ăn uống tốt nhất năm 2019 là gì?

"Thuonghieu24h" - Chế độ ăn Địa Trung Hải được ca ngợi là một trong những kế hoạch ăn uống lành mạnh nhất năm 2019.

Muốn thay đổi dung nhan, nhất định phải làm ngay điều này

"Thuonghieu24h" - Theo Tử vi, dung mạo và hình dáng của một người được quyết định bởi tổ hợp sao trong lá số. Đây là dung nhan trời cho từ lúc sinh ra, nhưng theo thời gian, nó có thể sẽ thay đổi theo nhiều chiều hướng và từng giai đoạn.

Đồng hành “Tết khỏe” cùng các sản phẩm dược liệu của VQC Group

"Thuonghieu24h" - Sau một năm tất bật với công việc, Tết đến là lúc mọi người quây quần bên gia đình, người thân để tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi và “phục hồi” năng lượng cho một năm mới đến.

5 Bí quyết lái xe an toàn trên cao tốc mà các tài xế cần biết

"Thuonghieu24h" - Việc đào tạo lái xe lại không theo kịp với những thay đổi đang diễn ra, và nhiều tài xế vẫn chưa hoàn toàn làm chủ được xe của mình trên đường cao tốc.

Cách xử trí khi trẻ sốt cao mùa lạnh của điều dưỡng Viện Nhi

"Thuonghieu24h" - Khi thân nhiệt trẻ ≥ 37.5°C, đặc biệt là sốt cao trên 39 độ C, người lớn nên xử trí theo hướng dẫn sau đây của ThS. ĐD Nguyễn Thị Thu Hằng – Phòng Điều dưỡng, Bệnh viện Nhi Trung ương, để đề phòng biến chứng có thể xảy ra...

Mọi thứ sẽ qua, điều gì sẽ còn lại?

"Thuonghieu24h" - Sau một sự cố, sau mỗi lựa chọn, hay giông bão, tất cả còn sót lại chỉ là tình người. Đây cũng là vấn đề được các người đẹp quan tâm hiện nay.

3 cách tự làm mình giàu có

"Thuonghieu24h" - Trong cuộc sống chúng ta đều luôn nỗ lực để làm cho mình giàu có, giàu có không chỉ về tiền tài mà còn giàu có về tình cảm.

Bạn có thuộc nhóm người sợ "gãy chân"?

"Thuonghieu24h" - Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta gặp không ít những người mang tâm lý trốn tránh, nản chí. Như khi chơi một trò chơi, đến lúc sắp thua liền tự động bỏ cuộc; hay có người mắc sai sót trong công việc sợ bị khiển trách mà đổ trách nhiệm cho người khác, có người nản lòng trước khó k

Tầm quan trọng của 'mảnh ghép' chữa lành sang chấn

"Thuonghieu24h" - Sang chấn tâm lý nếu không được hàn gắn có thể gây hậu quả suốt đời – đó là nhấn mạnh của bà Tô Thị Hạnh – Trưởng Nhóm hỗ trợ dựa trên hiểu biết về sang chấn của Haga Việt Nam. Theo bà Hạnh, những hậu quả đó tác động lên cả thể chất, tâm lý lẫn hành vi xã hội. Vì thế, cần có hiểu b

“Thần dược” bán trên mạng, vỉa hè: Vẫn được răm rắp tin… đến khi thất vọng

"Thuonghieu24h" - Sử dụng những bài thuốc dân gian, các loại cây cỏ hoặc động vật làm thuốc dựa trên tác dụng “truyền miệng” là một thói quen từ lâu của người dân. Nhiều bài thuốc trong số đó thực sự hữu ích, nhưng hệ lụy, hậu quả từ việc sử dụng thiếu hiểu biết cũng không phải là ít.

Dùng giấy vệ sinh sai cách, cô gái 20 tuổi bị ung thư cổ tử cung

"Thuonghieu24h" - Nhìn thấy kết quả Tiểu Vũ vừa khóc vừa nói: “Tôi còn trẻ, cơ thể cũng không có gì bất thường, tại sao lại có thể mắc bệnh ung thư?”