Tuyển Model tại Hà Nội và TP. HCM

"Thuonghieu24h" - Bất cứ ai đam mê với nghề người mẫu, không giới hạn bởi kinh nghiệm, dù bạn đã ấp ủ nghề người mẫu đã lâu mà không biết bắt đầu từ đâu thì hãy nhanh tay gửi thông tin đăng kí về cho chúng tôi tại email sau nguoidepvn.vn@gmail.com. Sau 5 năm hoạt động, ...

Honda Scoopy biến hóa trong vũ điệu cầu vồng rực rỡ

"Thuonghieu24h" - Đây có thể là một công việc tùy chỉnh đa sắc thái và độc đáo nhất từng xuất hiện trên mô hình Honda Scoopy này.

Rò rỉ loạt ảnh hé lộ tính năng mới đáng chú ý trên Galaxy Note 9

"Thuonghieu24h" - Không chỉ thiết kế, cấu hình mà ngay cả những tính năng mới và nổi bật nhất trên Galaxy Note 9 cũng vừa bị hé lộ trước khi sản phẩm chính thức ra mắt sau khi hàng loạt ảnh quảng cáo cho các tính năng của Galaxy Note 9 vừa bị rò rỉ trên Internet.

Honda SH giảm kỷ lục, xuống mức thấp hiếm có từ trước đến nay

"Thuonghieu24h" -Cận kề tháng cô hồn, mẫu xe Honda SH nổi tiếng "sang chảnh" được giảm giá mạnh xuống mức thấp dưới 100 triệu đồng. Đây có thể xem là mức giá thấp hiếm có từ trước đến nay của dòng xe sanh chảnh này.

Bo mạch nhìn xuyên thấu phía sau Xiaomi Mi 8 chỉ để trang trí

"Thuonghieu24h" - Phiên bản Explorer Edition của điện thoại Mi 8 sở hữu mặt lưng trong suốt nhưng bo mạch mà người dùng nhìn thấy không hoạt động.

Dịch vụ hỗ trợ 'sống ảo' ở Trung Quốc

"Thuonghieu24h" - Chỉ cần có tiền, khách hàng có thể thuê người tới xếp hàng trước cửa hiệu hay tung hô và bình luận trên mạng để thể hiện sự nổi tiếng.

Lương của lập trình viên Việt Nam có thể đạt tới 1.400 USD

"Thuonghieu24h" - Trong xu hướng công nghiệp 4.0 với hàng loạt công nghệ mới, lập trình viên không khó để đạt được mức lương trên 1.000 USD..

Google cảnh báo Android sẽ không còn miễn phí

"Thuonghieu24h" - CEO Google cảnh báo về sự mất cân bằng của hệ sinh thái Android sau án phạt của EU.

Điện thoại Wiko View Max báo 'cháy hàng' trong ngày flash sale

"Thuonghieu24h" - Đại diện nhà sản xuất Wiko cho biết, trong vòng một ngày mở bán trên Lazada, sản phẩm smartphone Wiko View Max đã bán ra được hơn 4.000 máy.

“Thời trang Parity” cần tuyển nhân viên bán hàng

Thuonghieu 24 - Đáp ứng nhu cầu mua sắm của các quý khách tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng, nhãn hiệu “Thời trang Parity” cần tuyển nhân viên bán hàng.

Chiếc hộp bí ẩn có thể bẻ mọi khóa cửa thông minh trong 3 giây

"Thuonghieu24h" - Bất kể công nghệ bảo mật sử dụng dấu vân tay hay NFC, chiếc hộp tự chế của Trung Quốc này đều có thể bẻ khóa một cách đơn giản.

Quạt điều hòa có thực sự là "thần thánh"?

"Thuonghieu24h"- Quạt điều hòa được quảng cáo là giá rẻ hơn nhiều so với điều hòa, công dụng tuyệt vời như giảm nhiệt độ phòng xuống 15 độ C, tiết kiệm điện... nhưng thực tế thì lại không được như vậy.

TV giảm giá mạnh sau khi World Cup diễn ra

"Thuonghieu24h" - Các mẫu TV trưng bày thương hiệu LG, Samsung, Sony… giảm giá từ 10% đến 20%, thậm chí có những mẫu giảm 50% để phục vụ nhu cầu người dùng.