Lộ diện vị giám khảo tiếp theo của Miss Photogenic 2017

Thuonghieu24h- Hoạt động trong lĩnh vực nha khoa đã hơn 10 năm nay,bác sĩ Ngô Tùng Phương được biết đến là một bác sĩ trẻ luôn đi đầu trong các lĩnh vực về chỉnh nha, răng giả – răng sứ và cấy ghép răng implant với những kỹ thuật vượt trội. Bác sĩ Ngô Tùng Phương Được đào tạo li&ecir...

Đi từ con số 0 trở thành Sales BĐS xuất sắc

Thiếu kinh nghiệm thực tế, thiếu kĩ năng, không có đam mê trong công việc và chưa tìm được một môi trường làm việc phù hợp là những khó khăn mà nhiều bạn trẻ gặp phải khi tìm kiếm việc làm, đặc biệt là trong lĩnh vực BĐS – một ngành có nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức.

Nữ doanh nhân có “vòng eo con kiến"

Thuonghieu24h - Được biết đến là một hot facebooker với cái tên An Xinh Truong trên mạng xã hội về việc chia sẻ rất nhiều bài viết trong lĩnh vực xã hội, giáo dục, kinh doanh trên tran

Doanh nhân Thủy Tiên thoát ra khỏi cái bóng của chồng đại gia để khẳng định bản thân

Từ một diễn viên, trở thành một nữ doanh nhân, với tài năng và sự nhanh nhạy và dưới sự dẫn dắt của chồng là doanh nhân Jonathan Hạnh Nguyễn, ông chủ của Tập đoàn IPP, Thủy Tiên đã thoát ra khỏi cái bóng của ông chồng đại gia để khẳng định bản thân.

Trải nghiệm dịch vụ làm đẹp của Purest Spa

Từ một người yêu cái đẹp, trân trọng cái đẹp phụ nữ chị Nguyễn Bích Hồng trở thành "người thầy của cái đẹp". Không chỉ vậy, "bàn tay vàng" Bích Hồng còn tạo ra bước ngoặt trong cuộc đời người khác nhờ "lột xác" nhan sắc.

Ông Nguyễn Đặng Hiến - "Giữ thương hiệu Việt cho người Việt".

Năm 1992, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh (Bidrico) bước vào lĩnh vực nước giải khát khi thị trường đã có cả trăm thương hiệu.

CEO Vietjet Air cho rằng quá tải sân bay là tín hiệu tích cực

"Chúng ta mới bắt đầu chớm đến hiện tượng sân bay trở nên đông đúc. Đấy là một tín hiệu tích cực cho nền kinh tế của mình, cho người dân. Chúng ta nên cảm thấy lạc quan về điều này", CEO Vietjet Air khẳng định.

Nguyễn Cao Trí - “Sứ mệnh hiện nay của doanh nhân trẻ với đất nước là gì?”

Lần nào gặp Nguyễn Cao Trí cũng thấy anh trăn trở: “Sứ mệnh hiện nay của doanh nhân trẻ với đất nước là gì?”

Lê Hoài Anh - Tự lực cánh sinh gây dựng nên một cơ nghiệp đồ sộ

Tự lực cánh sinh gây dựng nên một cơ nghiệp đồ sộ, nữ doanh nhân Lê Hoài Anh khiến bao người ao ước, ngưỡng mộ. Trên con đường vinh quang ấy, bản thân chị đã trải qua bao thăng trầm, biến cố…

Những phát ngôn để đời của các doanh nhân nổi tiếng

Thuonghieu24h - CEO quá cố của Apple, ông chủ Facebook hay người vực dậy "con tàu đắm" Yahoo... đều có những lời khuyên khá hay liên quan đến khởi nghiệp, công việc, theo Business Insider.

Ông Nguyễn Đức Tài - những kế hoạch đầu tư mạnh vào Online là để đón đầu xu hướng

Tại ĐHCĐ thường niên năm 2017, ông Nguyễn Đức Tài – Chủ tịch Thế giới di động cho biết thị trường Online hiện rất tiềm năng và trong 3 – 5 năm nữa sẽ phát triển mạnh. Bởi vậy, những kế hoạch đầu tư mạnh vào Online là để đón đầu xu hướng.

Gặp cô giáo "ba đảm đang" Dung Hà

thuonghieu24h - Sau 3 năm lăn lộn với công việc kinh doanh thuốc đông y gia truyền, Dung Hà từ một “bà mẹ bỉm sữa” đã trở thành Giám đốc của Đông Y Gia Truyền Dung Hà với hàng chục đại lý phân phối trên toàn quốc.

Sức hút của nữ lãnh đạo trong thời đại mới

Thuongheu24h - “Nếu những hành động của bạn truyền cảm hứng cho những người khác ước mơ nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn, làm nhiều việc hơn, và trở nên tốt đẹp hơn, bạn là một người lãnh đạo”, John Quincy Adams – Tổng thống thứ 6 của Hoa Kỳ.