VINAMILK hỗ trợ 10 tỷ đồng để mua thiết bị y tế giúp phát hiện nhanh virus SARS-COV-2

"Thuonghieu24h" - Chung tay cùng Chính Phủ trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã ủng hộ 10 tỷ đồng mua vật tư thiết bị sinh phẩm y tế phục vụ công tác xét nghiệm, phát hiện nhanh virus corona (SARS-COV-2). Tính đến nay, để phục v...

Top 10 doanh nhân trẻ xuất sắc nhất – giải thưởng Sao Đỏ vinh danh CEO Phuc Khang Corporation

Với những cống hiến quan trọng về kiến tạo cộng đồng xanh, không gian xanh, CEO Phuc Khang Corporation đã xuất sắc được vinh danh tại vòng chung tuyển giải thưởng Sao Đỏ.

Vẻ quyến rũ của nhà thiết kế tài năng trẻ 9X tham dự Tìm kiếm nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh 2019

Con gái xứ Nghệ thường có nét đẹp duyên dáng, dịu dàng mà không lẫn vào đâu được. Có câu: “Chè thái gái Tuyên, không bằng cái duyên gái Nghệ”, quả không sai.

Hành trình "khởi nghiệp" đầy khó khăn của doanh nhân 9X mê "hàng hiệu"

Từ chỗ là admin của 1 group lớn trên facebook về hàng hiệu, cô gái 9X ấy lập công ty, mở cửa hàng rồi ra sàn thương mại điện tử.

Phó Tổng Giám đốc VNPT Tô Mạnh Cường về làm Tổng Giám đốc MobiFone

Ngày 27/11/2019, Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp đã công bố quyết định điều động ông Tô Mạnh Cường - Phó Tổng Giám đốc VNPT - về Tổng công ty MobiFone.

Nữ doanh nhân bí ẩn sở hữu siêu xe Maybach S600 biển 30A68888 đứng sau ông chủ nước Sông Đà

Là một trong những doanh nhân đầu tiên xe siêu sang Maybach S600, song thân thế của bà Đào Thị Lơ lại tỏ ra khá bí ẩn dù sở hữu trong tay khối tài sản hàng trăm tỷ đồng.

Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn: Thành công với phương châm “kinh doanh không chỉ vì lợi nhuận”

Trong những cuộc gặp và nói chuyện với vị doanh nhân được ví là “Vua hàng hiệu” của Việt Nam, những câu chuyện về quãng đường 30 năm gắn với thương trường có một vài từ “khóa” được ông nhấn mạnh nhiều lần như: Chữ Tín trong kinh doanh; thái độ tôn trọng, thượng tôn pháp luật và phương châm kinh doan

Tập đoàn GFS: Những bước tiến thần tốc và chiến lược phát triển đậm chất nhân văn

GFS ý thức được rằng muốn phát triển về chất, cần quá trình dài hơi, chiến lược đầu tư bài bản và cách làm đậm chất nhân văn.

Câu chuyện khởi nghiệp của nước yến tăng lực Pow Nest

Với nhiều năm kinh nghiệm, từng đảm nhiệm nhiều chức vụ cao trong các công ty tiên phong trong ngành nước yến, doanh nhân Diệp Gia Huy (SN 1977) Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Hưng Cát (trụ sở KDC Gia Hòa, huyện Bình Chánh, TP HCM) tự tin khởi nghiệp, tạo nên thương hiệu mới, độc

Chơi vụ lớn, tỷ phú bậc nhất Việt Nam nhận nguồn tiền tỷ USD

Dòng vốn lớn từ các tập đoàn nước ngoài tiếp tục đổ vào các doanh nghiệp Việt và mở ra một hướng phát triển mới trong bối cảnh nền kinh tế có độ mở cao và có dấu hiệu bắt đầu vơi dần những lợi thế sẵn có.

Luật sư Mai Tiến Luật: Từ cậu học trò nghèo đến “Luật sư của mọi nhà”

Mới 33 tuổi, Luật sư (LS) Mai Tiến Luật (SN 1986, ngụ thị xã Dĩ An, Bình Dương) Giám đốc Công ty TNHH MTV BigBoss Law (Hãng luật BigBoss Law, trụ sở tại Khu trung tâm hành chính TX. Dĩ An, Bình Dương) đã dần khẳng định tên tuổi trong giới luật sư, giới doanh nhân tỉnh Bình Dương.

Tỷ phú Việt Nam chơi Facebook như thế nào: Ông Trần Quí Thanh và những khoảnh khắc ngọt ngào bên vợ

Dù đứng ở đỉnh cao của sự thành công nhưng với ông Trần Quí Thanh gia đình luôn là điều mà ông trân quý nhất. Chính vì thế, ông luôn dành cho bạn đời của mình những lời yêu thương ngọt ngào nhất.

Công ty cổ phần Dược Thảo Á Âu vinh dự nhận Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng

Để đạt được "Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng" của Hiệp hội chức năng Việt Nam, Công ty cổ phần Dược Thảo Á Âu đã vượt qua hơn 500 sản phẩm và lọt top 145 sản phẩm được trao giải thưởng.