Xuất khẩu thủy sản giảm nhẹ những tháng cuối năm

"Thuonghieu24h" - Theo Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thuỷ sản Việt Nam, giá trị xuất khẩu thủy sản của cả nước tính đến giữa tháng 10/2019 đạt 6,67 tỷ USD, giảm 1,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Tổng trị giá xuất nhập khẩu tháng 8 ước đạt 47,3 tỷ USD Do nhu cầu của một số thị trường hồi phục vào những tháng cuối nă...

Tập đoàn T&T Group thắng thầu mùa vụ điều 2019 - 2020 do Chính phủ Tanzania tổ chức

Ngày 31/10/2019, Tập đoàn T&T Group đã thắng thầu hơn 13,6 nghìn tấn điều nguyên liệu trong tổng số hơn 20 nghìn tấn mà chính phủ Tanzania tổ chức chào bán ở những phiên đấu giá trong ngày đầu tiên tại 2 hạt Newala và Masasi.

Thách thức lượng khí thải phát sinh do sản xuất vật liệu xây dựng

Ngày 31/10/2019 - Viện Vật liệu xây dựng Việt Nam (VIBM) phối hợp với Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP), Viện Hàn lâm khoa học vật liệu xây dựng Trung Quốc (CBMA), Đại học Công nghệ vùng Lausanne - Liên bang Thụy Sĩ (EPFL) cùng các đối tác trong nước và quốc tế tổ chức Hội thảo.

Giá trị xuất khẩu lâm sản tăng 18,8% so với cùng kỳ 2018

"Thuonghieu24h" - Chia sẻ với báo chí, ông Nguyễn Quốc Trị, Tổng cục trưởng Tổng cục Lâm nghiệp cho biết, năm 2019, ngành lâm nghiệp được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giao xuất khẩu lâm sản đạt 10,5 tỷ USD.

Thời trang Parity đồng hành cùng Miss photogenic Vietnam 2019

"Thuonghieu24h" - Trải qua chặng đường 6 năm phát triển cuộc thi Miss Photogenic Vietnam thành công không thể không kể đến các đơn vị đã đồng hành với cuộc thi. Trong số đó, thương hiệu thời trang PARITY là nhà tài trợ trang phục dạo phố, trang phục công sở cho các thí sinh qua các mùa thi.

Công ty cổ phần Dược Thảo Á Âu vinh dự nhận Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng

Để đạt được "Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng" của Hiệp hội chức năng Việt Nam, Công ty cổ phần Dược Thảo Á Âu đã vượt qua hơn 500 sản phẩm và lọt top 145 sản phẩm được trao giải thưởng.

Thêm 3 loại thủy sản được phép xuất khẩu sang Trung Quốc

Thông tin từ Bộ Công Thương cho biết, Tổng cục Hải quan Trung Quốc vừa có văn bản thông báo đồng ý bổ sung 3 loại thủy sản Việt Nam được phép xuất khẩu vào nước này, gồm ngao hoa, ngao trắng và nghêu lụa. Các sản phẩm này của Việt Nam đã được phía Trung Quốc đánh giá hệ thống kiểm soát thủy sản.

Phát huy vai trò tiên phong của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai

Được thành lập từ năm 2003 với vài chục thành viên, đến nay Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai đã có trên 400 hội viên. Mạng lưới tổ chức của Hội đã được hình thành khắp tỉnh, thành phố và 4 ngành kinh tế, đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối giữa các doanh nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh.

Xây dựng thương hiệu để trái cây Việt khẳng định vị thế

"Thuonghieu24h" - Đóng góp mỗi năm gần 1 tỷ USD trong kim ngạch xuất khẩu (XK) mặt hàng rau củ quả. Tuy nhiên, việc xây dựng thương hiệu cho trái cây Việt vẫn còn đang bị bỏ ngỏ…

Hiệp hội Sữa Việt Nam đề cử Vinamilk 'đem chuông đi đánh xứ người'

Vừa qua, tại Hồ Nam, Trung Quốc, với chủ đề “Chọn Tự Nhiên – Chọn Vinamilk”, gian hàng của Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) tại Triển lãm Quốc tế về Thực phẩm và Dịch vụ Ăn uống 2019 đã được đông đảo người tiêu dùng, các đối tác tham quan đón nhận và hào hứng dùng thử các sản phẩm

8 tháng đầu năm, giá trị xuất khẩu nông sản giảm 8,3%

Theo số liệu thống kê của Bộ NN&PTNT, 8 tháng đầu năm nay, giá trị xuất khẩu (XK) các mặt hàng nông sản chính ước đạt 12,41 tỷ USD, giảm 8,3% so cùng kỳ năm trước.

Đạt Top 10 Thương hiệu tiêu biểu bền vững Asean 2019 - Nahy khẳng định vị thế trên thương trường

"Thuonghieu24h" - Hôm qua, 18/9/2019, tại Văn phòng Chính phủ đã diễn ra cuộc họp về luật sửa đổi kinh tế và trao chứng nhận "Thương hiệu tiêu biểu bền vững Asean 2019 - Doanh nhân vì sự phát triển cộng đồng".

Hàng loạt mỹ phẩm không đảm bảo chất lượng bị đình chỉ lưu hành

Vừa qua, Sở Y tế Hà Nội đã ra văn bản thông báo đình chỉ lưu hành 10 loại mỹ phẩm không đảm bảo chất lượng như: kem dưỡng trắng da ngừa mụn Bảo Lâm, kem bôi da Yousee,…