Hà Nội xây dựng 3 kịch bản kinh tế trước dịch Covid-19

"Thuonghieu24h" - Ngoài việc lên kịch bản xấu nhất khi Hà Nội có thể có 1.000 ca nhiễm Covid- 19, Thủ đô cũng đã lên các kịch bản cho phát triển kinh tế, gắn liền với từng tình huống liên quan đến việc khống chế dịch.  Khu vực dịch vụ và công nghiệp đóng góp cao nhất cho...

Sân golf Bà Nà tạm ngưng hoạt động để phòng chống dịch Covid-19

"Thuonghieu24h" - Sáng 9/3, Sân Golf Bà Nà (Ba Na Hills Golf Club) đã chính thức công bố việc tạm ngừng phục vụ khách chơi golf cho đến khi có thông báo khác.

Doanh nghiệp đăng ký vốn 144.000 tỷ đồng: Sẽ hậu kiểm chặt chẽ

"Thuonghieu24h" - Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) Trần Quốc Phương cho biết, Bộ KH&ĐT sẽ hậu kiểm chặt chẽ iệc một doanh nghiệp đăng ký thành lập mới với số vốn 144.000 tỷ đồng (tương đương 6,3 tỷ USD).

Nhanh chóng đề xuất giải pháp giúp các doanh nghiệp BĐS TP HCM

"Thuonghieu24h" - Trong buổi làm việc sáng 22/02, UBND TP HCM và các sở ban ngành đã lắng nghe các vướng mắc còn tồn đọng, chủ yếu xoay quanh các vấn đề rà soát thủ tục pháp lý, chậm triển khai… của các Doanh nghiệp BĐS nhằm mang đến môi trường kinh doanh minh bạch, công bằng và cạnh tranh tại TP HC

Cùng Sơn Vinano tô điểm sắc màu cho mái ấm

"Thuonghieu24h" - Với mong muốn hướng đến mục tiêu trở thành Nhà sản xuất các loại sơn trang trí chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam với công nghệ tiên tiến nhất, mang lại vẻ đẹp cho cuộc sống và môi trường xung quanh. Công ty cổ phần công nghệ Sơn Vinano đã sản xuất các loại sơn trang trí

Viettel nằm trong Top 400 thương hiệu giá trị nhất thế giới

"Thuonghieu24h" - Brand Finance vừa công bố giá trị thương hiệu của Viettel đã tăng từ 4,3 tỷ USD lên giá trị 5,8 tỷ USD và là thương hiệu Việt Nam duy nhất trong top 400 thương hiệu giá trị nhất toàn cầu.

Mở lối “mê cung” tín dụng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

"Thuonghieu24h" - Khi có được một công cụ tài chính thông minh, hiệu quả, các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ gạt được nỗi lo âu, do dự khi vay vốn tín dụng để không bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển tiềm năng.

Quá trình hình thành và phát triển Sơn Vinano

Trong xu thế toàn cầu hóa của nền kinh tế thế giới, Việt Nam, con rồng của Châu Á đang cuộn mình vươn lên, hòa chung trong tiến trình ấy, ngày mùng 1 tháng 4 năm 2010, một thương hiệu xuất hiện góp phần vào sự thay đổi diện mạo trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam, đó chính

Sẽ thiết lập riêng một ngành hàng của Việt Nam trên Amazon?

"Thuonghieu24h" - Sau gần một năm Cục Xúc tiến Thương mại (XTTM - Bộ Công Thương) và Amazon Global Selling công bố kế hoạch hợp tác, đã có khoảng 50% DN đã bắt đầu có doanh số bán hàng trên nền tảng Amazon toàn cầu.

3 kịch bản CPI năm 2020

"Thuonghieu24h" - Theo TS. Nguyễn Đức Độ, Phó Viện trưởng Viện Kinh tế - Tài chính (Bộ Tài chính), mục tiêu lạm phát năm 2020 có đạt được hay không phụ thuộc chủ yếu vào tốc độ giảm giá thịt lợn trong thời gian tới...

Sơn Vinano- Lựa chọn màu sắc đẹp nhất cho ngôi nhà

Việc lựa chọn màu sắc sơn cho ngôi nhà là rất quan trọng, một lớp sơn mới có thể đem đến điều kỳ diệu cho căn nhà, nó không những tôn lên không gian căn nhà mà còn khiến mọi thứ trở nên mới mẻ.

Phấn đấu tăng 10 bậc chỉ số môi trường kinh doanh

"Thuonghieu24h" - Đó là một trong các nhiệm vụ được đề cập tại Nghị quyết 02/NQ-CP của Chính phủ về tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2020.

Chuyển đổi số cho doanh nghiệp Việt

"Thuonghieu24h" - Trong giai đoạn hiện nay, chuyển đổi số là xu hướng không thể chối bỏ của mọi nền kinh tế và doanh nghiệp Việt cũng không phải ngoại lệ. Nhưng chuyển đổi số như thế nào lại là bài toán mà hầu hết doanh nghiệp Việt vẫn loay hoay không biết cách giải.