Resort Vacations: Khai trương chi nhánh tại thủ đô Hà Nội

Thuonghieu24h- Resort Vacations " Mở ra thế giới của những điều hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn". Nguồn Internet Vừa qua ngày 17 tháng 5 năm 2017, Chi nhánh Công ty TNHH Resort Vacations tại Hà Nội đã tổ chức lễ khai trương trụ sở tại Tầng  17 – Tòa nhà văn phòng Trung Tâm Hà...

Xây dựng thương hiệu Việt để vươn ra biển lớn

Thuonghieu24h - “Thế giới đang thay đổi và tôi tin đây chính là cơ hội cho các công ty đẩy mạnh và xây dựng các thương hiệu mạnh toàn cầu. Có nhiều điều đang diễn ra hiện tại nhưng là cần thiết. Có nhiều cơ hội cho những nhà lãnh đạo quyết định tiến lên phía trước và xây dựng sự hiện diện của họ ra

Kiểm tra, rà soát và gỡ bỏ các sản phẩm vi phạm trên website thương mại điện tử

Cục Thuơng mại điện tử và Công nghệ thông tin - Bộ Công Thương đề nghị các thương nhân, tổ chức và cá nhân thực hiện các biện pháp kiểm tra, rà soát và gỡ bỏ các sản phẩm vi phạm trên website thương mại điện tử.

"Cuộc chiến" chống hàng giả, hàng nhái

Việc chống hàng giả, hàng nhái phải bắt nguồn từ ý thức tôn trọng sở hữu trí tuệ và chủ sở hữu nên chú trọng công tác phòng ngừa từ đầu

Trải nghiệm dịch vụ làm đẹp của Purest Spa

Từ một người yêu cái đẹp, trân trọng cái đẹp phụ nữ chị Nguyễn Bích Hồng trở thành "người thầy của cái đẹp". Không chỉ vậy, "bàn tay vàng" Bích Hồng còn tạo ra bước ngoặt trong cuộc đời người khác nhờ "lột xác" nhan sắc.

Hàng giả, hàng nhái đã len lỏi được vào 1 số trung tâm thương mại

Tại một số trung tâm thương mại (TTTM), hàng nhái, hàng giả các thương hiệu lớn bằng nhiều cách đã len lỏi được vào các quầy hàng lớn, được bày bán công khai.

Johnathan Hạnh Nguyễn tiếp tục có động thái đầu tư vào dự án sân bay

Không chỉ cùng 5 đối tác rót nghìn tỷ đầu tư xây dựng mới nhà ga sân bay quốc tế Cam Ranh, mới đây công ty của ông Johnathan Hạnh Nguyễn tiếp tục có động thái muốn đầu tư vào một dự án nhà ga sân bay khác.

Bí quyết giúp Hitachi vững mạnh trong lúc các công ty Nhật gặp khó khăn

Thuonghieu24h - Giữa lúc nhiều công ty điện tử nổi tiếng của Nhật đang khó khăn, Hitachi lại có năm thứ sáu liên tiếp kiếm được lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh của mình. Bí quyết nào giúp họ làm được như vậy?

Đầu bếp của những ngôi sao mong muốn ẩm thực Việt ngày càng nức tiếng bay xa

Thuonghieu24h - Đầu bếp Jack Lee: “Tôi muốn cả thế giới biết đến món ăn Việt Nam”

Giá vàng thế giới khởi động tuần giao dịch mới

Giá vàng thế giới khởi động tuần giao dịch mới trong xu thế giảm nhẹ, kéo giá vàng miếng trong nước sáng nay giảm dưới ngưỡng 36,6 triệu đồng/lượng. Giá USD tự do giảm nhẹ, trong khi giá USD ngân hàng tăng nhẹ.

Xây dựng thương hiệu - Con át chủ bài của doanh nghiệp

Thuonghieu24h - Xây dựng thương hiệu là vấn đề được đặt lên hàng đầu khi bắt đầu kinh doanh bởi đó không chỉ đơn thuần là một cái tên mà còn chứa đựng ý nghĩa, thông điệp mà doanh nghiệp hướng đến khách hàng. Doanh nghiệp sở hữu thương hiệu mạnh sẽ đạt được mục tiêu kinh doanh một cách nhanh hơn và

Những phần mềm kiểm tra mã vạch thông dụng nhất hiện nay

Ngày nay, do nhu cầu dùng hàng ngoại của người dân tăng lên, các phần mềm kiểm tra mã vạch trên smartphone thi nhau ra đời nhằm kiểm tra chính xác nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Dưới đây là những phần mềm kiểm tra mã vạch thông dụng nhất hiện nay.

Sơn La - chuẩn bị điều kiện xây dựng thương hiệu cho nhiều đặc sản

Ông Phạm Quang An - Giám đốc Sở KH&CN Sơn La - vừa đề nghị UBND huyện Thuận Châu chuẩn bị các điều kiện để thực hiện xây dựng thương hiệu cho 2 sản phẩm đã đề xuất trong năm 2017-2018 là chè shan và khoai sọ - được xác định là chủ lực của địa phương.