bất động sản, chung cư , chung cư cao cấp, resort  nhà ở
khu đô thị

Bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng bình dân hóa

"Thuonghieu24h" - Bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng không còn chỉ là sản phẩm thượng lưu, mà đang được mở rộng và đa dạng hóa, hướng đến một số lượng khách hàng lớn hơn. BĐS nghỉ dưỡng đang được mở rộng và đa dạng hóa, hướng đến một số lượng khách hàng lớn hơn Theo ấn phẩm “Ngôi nhà...

Sức hút khó cưỡng từ thành Rome Sài Gòn

"Thuonghieu24h" - Bên bán đảo Thủ Thiêm xứ Đông Dương, một tòa thành Rome đồ sộ cao 30 tầng sẽ được tái hiện với vẻ đẹp và sức hút đậm chất di sản.

TP HCM lên kế hoạch lấp khoảng trống thiếu nhà ở

"Thuonghieu24h" - Sở Xây dựng TP HCM vừa có dự thảo về kế hoạch phát triển nhà ở nhằm làm cơ sở để phát triển nhà, các yêu cầu về hạ tầng kỹ thuật, các loại hình nhà ở được khuyến khích hay hạn chế phát triển… trên địa bàn thành phố.

Báo động tình trạng phân lô bán nền trái phép: Bất cập từ pháp luật

"Thuonghieu24h" - Ngoài sự thiếu hiểu biết hoặc thiếu thông tin, hoặc có sự buông lỏng quản lý nhà nước trên địa bàn thì sự bất cập của pháp luật cũng là nguyên nhân khiến cho tình trạng phân lô bán nền trái pháp luật đang diễn ra tràn lan, gây thiệt hại cho khách hàng…

“Sức nóng” BĐS tại đại lộ kinh doanh – du lịch bên Vịnh Hạ Long

"Thuonghieu24h" - Kiến tạo những cung đường du lịch, giao thương mới ở Hạ Long là cần thiết để đáp ứng nhu cầu phát triển mạnh của ngành thương mại, dịch vụ. Song để đưa Hạ Long thành trung tâm dịch vụ - du lịch đẳng cấp quốc tế, cần thêm những đại lộ thương mại, những “tọa độ vàng” giao thương của

“Ghi điểm” nhờ hạ tầng, đất nền dự án chiếm sóng thị trường

"Thuonghieu24h" - Trải qua nhiều chu kỳ, đất nền vẫn được “phong vương” trên thị trường bất động sản. Với những diễn biến tích cực nửa đầu năm 2019, đất nền được dự báo tiếp tục là kênh đầu tư hấp dẫn nhất trong những tháng cuối năm, đặc biệt là ở những thị trường mới.

Sacombank còn hơn 8.900 tỉ đồng tài sản đấu giá công khai, có tài sản 'đại hạ giá' hơn nghìn tỉ

Phần lớn tài sản này là quyền sử dụng đất ở những quận, huyện vùng ven TP HCM. Tổng giá trị khởi điểm ước tính trên 8.930 tỉ đồng

Thị trường bất động sản TP HCM khan hàng

"Thuonghieu24h" - Dự án ít ỏi, nguồn cung giảm mạnh, thu ngân sách từ đất sụt giảm, thị trường bất động sản (BĐS) TP HCM không ổn định, tiềm ẩn nhiều rủi ro… Đó là những nhận định của Hiệp hội BĐS TP HCM (HoREA).

Những “mắt xích vàng” hút nhà đầu tư BĐS du lịch

"Thuonghieu24h" - Hàng loạt dự án bất động sản du lịch nghìn tỷ đồng đang được triển khai tại nhiều địa phương trên cả nước, tốc độ tăng trưởng du lịch tại Việt Nam vẫn ở mức cao trong 5 tháng đầu năm 2019 nhưng đâu sẽ là “chuỗi mắt xích vàng” thu hút các nhà đầu tư?

Vì sao Sầm Sơn được người Pháp gọi là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng nhất Đông Dương?

"Thuonghieu24h" - Với đa dạng thắng tích huyền thoại và hội tụ những yếu tố lý tưởng về cảnh quan, sinh thái, người Pháp đã nhìn ra viễn cảnh sáng giá của Sầm Sơn và đón đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng tại đây từ hơn 110 năm trước.

Đón đầu cơ hội “vàng” đầu tư BĐS tại Bắc Ninh

"Thuonghieu24h" - Sáu tháng đầu năm 2019, thị trường Bất động sản (BĐS) không chỉ sôi động tại TP Hà Nội mà còn lan rộng ra các tỉnh thành lân cận, đặc biệt là những tỉnh có tốc độ tăng trưởng tốt, tập trung nhiều khu công nghiệp trọng điểm. Vẫn trên đà “tăng trưởng nóng” Bắc Ninh dần khẳng định vị

Đồng Nai – Điểm hẹn của Đô thị sinh thái

"Thuonghieu24h" - Theo đánh giá của giới chuyên môn, trong vị trí địa lý liền kề TP HCM và là khu vực kinh tế trọng điểm vùng Đông Nam Bộ, Đồng Nai đang trở thành điểm hẹn của các đô thị sinh thái.

Địa ốc Bình Định đón tin vui

"Thuonghieu24h" - Thủ tướng Chính phủ vừa chính thức phê duyệt Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Bình Định đến 2035 và thông qua Điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định đến năm 2040.