bất động sản, chung cư , chung cư cao cấp, resort  nhà ở
khu đô thị

Shophouse Làng Việt Kiều Quốc tế: Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

"Thuonghieu24h" - Giá trị gia tăng liên tục, khả năng sinh lời cao khiến shophouse (nhà phố thương mại) đang là phân khúc thu hút mạnh dòng tiền đầu tư trong khoảng 2 năm gần đây. Shophouse – Điểm sáng trên bản đồ địa ốc Việt 2019 Shophouse là loại hình bất động sản hội tụ đầy đủ những đặc ...

BĐS Nam đảo Ngọc: “Miền đất hứa” sinh lời

Với yêu cầu đưa Phú Quốc thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng, giải trí độc đáo mang đẳng cấp quốc tế mà Thủ tướng Chính phủ đã đề ra, khu vực phía Nam đảo Ngọc đang đứng trước cơ hội lớn về tiềm năng tăng trưởng đột phá.

Thời cơ cho bất động sản công nghiệp bứt phá

"Thuonghieu24h" - Lao động giá rẻ, nguồn cung đất công nghiệp dồi dào, chi phí xây dựng nhà xưởng, ưu đãi đầu tư về thuế… hấp dẫn khiến phân khúc bất động sản (BĐS) công nghiệp (CN) Việt Nam đang ngày càng phát triển.

BĐS đô thị vệ tinh: Nóng do khách hàng thay đổi “khẩu vị”

"Thuonghieu24h" - Vị trí luôn là nhân tố xác định giá trị bất động sản tuy nhiên dưới sự gia tăng mạnh mẽ sở hữu ô tô cá nhân, cùng với các đại dự án hạ tầng tạo sức mạnh liên kết vùng đã tác động đến “khẩu vị” về vị trí của các nhà đầu tư bất động sản.

Địa ốc hưởng lợi thế nào từ đà tăng trưởng du lịch?

"Thuonghieu24h" - Những dự đoán sáng sủa về thị trường bất động sản năm 2019 đang dần thành hiện thực khi thu hút đầu tư bất động sản đã lên vị trí thứ 2 trong tổng số vốn thu hút đầu tư nước ngoài vào Việt Nam ngay những tháng đầu năm (tăng 36% so với cùng kỳ 2018), trong đó những con số tích cực n

Bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng bình dân hóa

"Thuonghieu24h" - Bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng không còn chỉ là sản phẩm thượng lưu, mà đang được mở rộng và đa dạng hóa, hướng đến một số lượng khách hàng lớn hơn.

Sắp có quy chế mới về quản lý, sử dụng nhà chung cư

"Thuonghieu24h" - Bộ Xây dựng đang dự thảo Thông tư về Quy chế quản lý, sử dụng nhà chung cư, thay thế quy chế hiện hành, trong đó bổ sung một số quy định để đáp ứng yêu cầu từ thực tiễn.

Tiềm năng sinh lời của những khu vực ven biển miền Trung

"Thuonghieu24h" - Lựa chọn đầu tư vào những khu vực có tiềm năng phát triển đang là hướng đi mới của nhiều doanh nghiệp BĐS và các nhà đầu tư thông thái.

Sức hút khó cưỡng từ thành Rome Sài Gòn

"Thuonghieu24h" - Bên bán đảo Thủ Thiêm xứ Đông Dương, một tòa thành Rome đồ sộ cao 30 tầng sẽ được tái hiện với vẻ đẹp và sức hút đậm chất di sản.

TP HCM lên kế hoạch lấp khoảng trống thiếu nhà ở

"Thuonghieu24h" - Sở Xây dựng TP HCM vừa có dự thảo về kế hoạch phát triển nhà ở nhằm làm cơ sở để phát triển nhà, các yêu cầu về hạ tầng kỹ thuật, các loại hình nhà ở được khuyến khích hay hạn chế phát triển… trên địa bàn thành phố.

Báo động tình trạng phân lô bán nền trái phép: Bất cập từ pháp luật

"Thuonghieu24h" - Ngoài sự thiếu hiểu biết hoặc thiếu thông tin, hoặc có sự buông lỏng quản lý nhà nước trên địa bàn thì sự bất cập của pháp luật cũng là nguyên nhân khiến cho tình trạng phân lô bán nền trái pháp luật đang diễn ra tràn lan, gây thiệt hại cho khách hàng…

“Sức nóng” BĐS tại đại lộ kinh doanh – du lịch bên Vịnh Hạ Long

"Thuonghieu24h" - Kiến tạo những cung đường du lịch, giao thương mới ở Hạ Long là cần thiết để đáp ứng nhu cầu phát triển mạnh của ngành thương mại, dịch vụ. Song để đưa Hạ Long thành trung tâm dịch vụ - du lịch đẳng cấp quốc tế, cần thêm những đại lộ thương mại, những “tọa độ vàng” giao thương của

“Ghi điểm” nhờ hạ tầng, đất nền dự án chiếm sóng thị trường

"Thuonghieu24h" - Trải qua nhiều chu kỳ, đất nền vẫn được “phong vương” trên thị trường bất động sản. Với những diễn biến tích cực nửa đầu năm 2019, đất nền được dự báo tiếp tục là kênh đầu tư hấp dẫn nhất trong những tháng cuối năm, đặc biệt là ở những thị trường mới.