bất động sản, chung cư , chung cư cao cấp, resort  nhà ở
khu đô thị

Vì sao nhiều người phản đối Đề xuất đánh thuế tài sản?

thuonghieu 24 - Theo tính toán của Bộ Tài chính, tại khu vực thành thị, với thửa đất có diện tích 200m2, giá 1m2 cao nhất tại Bảng giá đất do UBND các tỉnh ban hành, nếu áp dụng mức thuế tài sản 0,4% thì dự kiến số tiền thuế phải nộp lên đến 129,6 triệu đồng/năm. Bộ Tài chí...

Cơ hội và thách thức nào cho sự phát triển đô thị ở Thái Nguyên?

"Thuonghieu24h" - Đến thời điểm hiện tại, tỉnh Thái Nguyên có 9 đơn vị hành chính cấp huyện và 12 đô thị, đó là: 01 đô thị loại I (thành phố Thái Nguyên), 01 đô thị loại III (thành phố Sông Công); 01 đô thị loại IV (thị xã Phổ Yên), các đô thị còn lại đều là đô thị loại V.

Thái Nguyên sắp có khu đô thị phức hợp lớn bậc nhất cả nước

"Thuonghieu24h" - Tọa lạc ở vị trí quan trọng là cầu nối giao thông giữa thành phố Thái Nguyên và thị xã Phổ Yên, kết nối với các tuyến giao thông huyết mạch nối các tỉnh miền núi phía Bắc với thủ đô, khu đô thị phức hợp Nam Thái được xây dựng trên tổng diện tích 195ha, với số vốn đầu tư cho xây dựn

Thanh khoản chung cư giảm mạnh tại Hà Nội và Tp.HCM

thuonghieu 24 - Hội Môi giới bất động sản Việt Nam vừa công bố báo cáo khảo sát thị trường bất động sản cả nước trong quý 1/2018.

Giải pháp cho cuộc sống của hàng ngàn lao động tại Thái Nguyên

Với vị trí đắc địa và sự tiện lợi, khu đô thị Nam Thái sẽ là giải pháp tuyệt vời cho cuộc sống của hàng ngàn lao động tỉnh Thái Nguyên.