bất động sản, chung cư , chung cư cao cấp, resort  nhà ở
khu đô thị

Phố Nối House: Điểm sáng giữa “ma trận” bất động sản

"Thuonghieu24h" - Trong xu hướng đầu tư đất nền các tỉnh quanh Hà Nội, Phố Nối House được thị trường quan tâm bởi tính pháp lý rõ ràng cũng như uy tín chủ đầu tư và những tiện ích vượt trội. Điểm tựa lòng tin cho khách hàng Hàng loạt những dự án “ma” r...

Hết thời “lướt sóng” bất động sản

"Thuonghieu24h" - Thị trường bất động sản 2 năm trở lại đây bị chững lại do sự sụt giảm về nguồn cung và lượng giao dịch... Rất ít các dự án nhà ở được chấp thuận chủ trương đầu tư... chính vì thế “lướt sóng” bất động sản, nhất là chung cư không còn là kênh “hái ra tiền” như trước.

Chuỗi dự án trọng điểm mở ra cơ hội phát triển mới cho Quảng Ngãi

"Thuonghieu24h" - Đến nay, các công trình giao thông cơ bản đã hoàn thiện, cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi đã thông xe, cầu Thạch Bích đã đi vào hoạt động, tuyến đường ven biển Dung Quất – Sa Huỳnh giai đoạn I đã hoàn thành… Những công trình này đã và đang dần hiện thực hóa mạnh mẽ việc liên kết liên v

Shophouse Làng Việt Kiều Quốc tế: Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

"Thuonghieu24h" - Giá trị gia tăng liên tục, khả năng sinh lời cao khiến shophouse (nhà phố thương mại) đang là phân khúc thu hút mạnh dòng tiền đầu tư trong khoảng 2 năm gần đây.

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đón “sóng mới”

"Thuonghieu24h" - Nhờ được chỉ đạo quy hoạch đảo ngọc thành đặc khu kinh tế mà thị trường bất động sản Phú Quốc trở nên sôi sục hơn bao giờ hết, sẵn sàng bước vào chu kỳ "sốt nóng" mới.

Giải bài toán pháp lý cho thị trường bất động sản

"Thuonghieu24h" - Sự xung đột pháp luật liên quan đến bất động sản (BĐS) được cho là nguyên nhân khiến thị trường BĐS nói chung, đặc biệt thị trường BĐS TP. HCM nói riêng đã có nhiều dấu hiệu chững lại…

BĐS Nam đảo Ngọc: “Miền đất hứa” sinh lời

Với yêu cầu đưa Phú Quốc thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng, giải trí độc đáo mang đẳng cấp quốc tế mà Thủ tướng Chính phủ đã đề ra, khu vực phía Nam đảo Ngọc đang đứng trước cơ hội lớn về tiềm năng tăng trưởng đột phá.

Thời cơ cho bất động sản công nghiệp bứt phá

"Thuonghieu24h" - Lao động giá rẻ, nguồn cung đất công nghiệp dồi dào, chi phí xây dựng nhà xưởng, ưu đãi đầu tư về thuế… hấp dẫn khiến phân khúc bất động sản (BĐS) công nghiệp (CN) Việt Nam đang ngày càng phát triển.

BĐS đô thị vệ tinh: Nóng do khách hàng thay đổi “khẩu vị”

"Thuonghieu24h" - Vị trí luôn là nhân tố xác định giá trị bất động sản tuy nhiên dưới sự gia tăng mạnh mẽ sở hữu ô tô cá nhân, cùng với các đại dự án hạ tầng tạo sức mạnh liên kết vùng đã tác động đến “khẩu vị” về vị trí của các nhà đầu tư bất động sản.

Địa ốc hưởng lợi thế nào từ đà tăng trưởng du lịch?

"Thuonghieu24h" - Những dự đoán sáng sủa về thị trường bất động sản năm 2019 đang dần thành hiện thực khi thu hút đầu tư bất động sản đã lên vị trí thứ 2 trong tổng số vốn thu hút đầu tư nước ngoài vào Việt Nam ngay những tháng đầu năm (tăng 36% so với cùng kỳ 2018), trong đó những con số tích cực n

Bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng bình dân hóa

"Thuonghieu24h" - Bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng không còn chỉ là sản phẩm thượng lưu, mà đang được mở rộng và đa dạng hóa, hướng đến một số lượng khách hàng lớn hơn.

Sắp có quy chế mới về quản lý, sử dụng nhà chung cư

"Thuonghieu24h" - Bộ Xây dựng đang dự thảo Thông tư về Quy chế quản lý, sử dụng nhà chung cư, thay thế quy chế hiện hành, trong đó bổ sung một số quy định để đáp ứng yêu cầu từ thực tiễn.

Tiềm năng sinh lời của những khu vực ven biển miền Trung

"Thuonghieu24h" - Lựa chọn đầu tư vào những khu vực có tiềm năng phát triển đang là hướng đi mới của nhiều doanh nghiệp BĐS và các nhà đầu tư thông thái.